1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn

Các câu hỏi thường gặp của học sinh

15/05/2015 - 15:03
1. Xác định mục tiêu ôn luyện trên Luyenthi360.
2. Bạn nhìn thấy chương trình luyện thi tổng quan trên Luyenthi360.Vn ở đâu?
3. Thành viên thường có được luyện thi không?
4. Luyện thi trên Luyenthi360 có phức tạp không?
5. “Luyện đúng phần còn yếu” như thế nào?
6. Thi thử hàng tháng theo đề mẫu của bộ Giáo dục như thế nào?
7. Nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày qua các số đo như thế nào?
8. Cách tính mức độ hoàn thành môn học như thế nào?
9. Cách tính mức độ hoàn thành phần kiến thức như thế nào?
10. Cách tính mức độ hoàn thành một chuyên đề như thế nào?
11. Tăng level trên Luyenthi360 như thế nào?
12. Hướng dẫn cách đăng nhập/đăng ký trên Luyenthi360.Vn.
13. Mời bạn bè có lợi ích gì?
14. Học phí trên Luyenthi360 như thế nào?
15. Hướng dẫn mua và nạp thẻ thành viên VIP.
16. Tại sao tôi không nạp được thẻ?
17. Tại sao tôi nạp thẻ rồi mà số ngày thành viên VIP tăng lên không đúng?

Trả lời:

Câu 1. Xác định mục tiêu trên Luyenthi360.

Chào mừng các bạn đến với Luyenthi360.Vn! 
Đầu tiên, các bạn hãy xác định mục tiêu rõ ràng trước khi học nhé! Ngay khi đặt mục tiêu điểm thi, các chuyên gia trên Luyenthi360 sẽ gửi ngay cho các bạn một chương trình học riêng. Chương trình học của Luyenthi360 sẽ giúp các bạn từng bước đạt được mục tiêu đề ra một cách vững chắc, dựa trên phương pháp học được các chuyên gia giáo dục hàng đầu thiết kế.

- Bước 1:
Các bạn hãy chọn Môn học rồi đến trường thi, khối thi, và ngành thi cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới nhé!- Bước 2:

Bạn muốn đạt bao nhiêu điểm thi môn học này? Ở đây, bạn có thể dựa vào điểm chuẩn năm trước để đặt điểm thi mục tiêu cho riêng mình. - Bước 3: 
Đến đây, các bạn hãy đăng nhập/đăng ký vào Luyenthi360 để hệ thống lưu thông tin và tạo trang học riêng của mình ngay nhé.- Bước 4: 
Ngay sau khi bổ sung thông tin tài khoản, bạn hãy làm bài kiểm tra đầu vào để biết năng lực hiện tại của bản thân, sau đó nhận ngay bản đánh giá chi tiết cùng với chương trình học riêng từ LuyenThi360 nhé.Nếu chưa sẵn sàng làm bài, bạn có thể click vào nút “Để sau”. Và click vào nút “Làm bài test” ở trang Môn học ngay sau khi đã chuẩn bị kĩ càng hơn.- Bước 5: 
Sau khi làm bài test và chọn mục tiêu hàng ngày, bạn sẽ nhìn thấy ngay chương trình học theo từng phần kiến thức, mỗi phần đều có 1 trọng số riêng. (Trọng số: mức độ xuất hiện trong bài thi. Xbạn thêm)

Câu 2. Bạn nhìn thấy chương trình ôn luyện tổng quan trên Luyenthi360 ở đâu?

Sau khi đã đặt điểm mục tiêu và chọn Mục tiêu ôn luyện hằng ngày, các bạn sẽ nhìn thấy nội dung học hiển thị rõ ràng theo từng phần học. Cùng với các Chuyên đề ưu tiên luyện hàng ngày.
Bạn có thể thi thử bằng 2 loại đề:

a. Đề thi thử ngẫu nhiên theo cấu trúc đề 2016:

Là đề được ra từ hệ thống ngân hàng câu hỏi đồ sộ của LuyenThi360, theo đúng cấu trúc đề thi Đại học và THPT Quốc gia 2016 của Bộ GD. Hàng tháng, từ ngày 5 đến ngày 10, các bạn sẽ có 1 lần bài thi thử với ngân hàng câu hỏi đa dạng, bao gồm mọi dạng câu hỏi có thể gặp trong kỳ thi đại học sắp tới.

b. Đề thi thử do các trường và trung tâm luyện thi ra đề:

Hàng tháng, LuyenThi360 sẽ cũng cấp cho các bạn một số bài thi thử Đại học và THPT quốc gia. Đề do các trường và trung tâm luyện thi ra theo đúng cấu trúc đề thi năm 2016 của Bộ GD, cho các môn Hóa, Lý, Sinh… Mỗi đề thi là một đề cố định, tuy nhiên các bạn có thể làm nhiều lần với đề thi này để đạt được kết quả cao hơn.


Câu 3. Thành viên thường có được luyện thi không?

Có! Thành viên thường cũng có thể ôn luyện trên LuyenThi360. Tuy nhiên, sẽ có giới hạn theo ngày:
- Luyện: 5 câu hỏi/ngày
- Làm bài kiểm tra: 1 bài kiểm tra 10 câu/ngày
Hệ thống sẽ tự động reset lại vào 24h mỗi ngày, các bạn có thể quay lại vào ngày hôm sau để tiếp tục ôn luyện.


Câu 4. Luyện thi trên Luyenthi360 có phức tạp không?

Hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu! Ngay sau khi xác định điểm thi mục tiêu và mục tiêu ôn luyện hàng ngày, các bạn hãy đọc Bản đánh giá chi tiết và từng bước luyện đúng những phần kiến thức còn hổng. Ưu tiên các chuyên đề và dạng bài thi quan trọng mà bạn còn yếu…
Với mỗi chuyên đề, bạn được luyện với hàng trăm bài tập đa dạng, học theo bài giảng Video chất lượng đã được tuyển chọn hoặc bài lý thuyết chuyên đề súc tích...

Câu 5. “Luyện đúng phần còn yếu” như thế nào?

Trước hết, bạn nên làm bài kiểm tra năng lực đầu vào của Luyenthi360. Sau khi nộp bài, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá năng lực theo từng chủ đề. Bản đánh giá sẽ chỉ ra những chủ đề bạn còn yếu, kèm theo bài luyện thi cho đúng chủ đề đó như hình dưới đây.Ngoài ra, bạn có thể luyện theo danh sách chủ đề luyện thi Đại học và THPT Quốc gia. Hãy nhấp vào tab “Luyện chuyên đề” của từng môn trên thanh Menu.

Bạn sẽ thấy các bài luyện chủ đề được chia thành các phần theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục. Danh sách này giúp các bạn hệ thống kiến thức một cách tốt nhất.Trong mỗi phần học, các bạn có thể chọn “Luyện phần học” để kiểm tra lại tổng hợp kiến thức của toàn bộ chuyên đề thuộc phần học này. Hoặc có thể chọn luyện tập theo từng chuyên đề.Với mỗi chuyên đề, đều được chia ra làm các phần: Luyện | Làm bài kiểm tra | Bài giảng video | Lý thuyết chuyên đề. Các bạn có thể luyện thoải mái, đến khi đạt được mức 100% thì được coi như đã hoàn thành chuyên đề đó.Sau khi làm một bài luyện chủ đề, bạn nhận được một bản kết quả và đánh giá học lực của mình ở chủ đề này. Mỗi số câu đúng/sai đều được tính vào tiến độ học riêng (Xem câu 8, 9, 10). Bạn hãy cố gắng luyện thành thục đạt mức 100% của từng chuyên đề.

Câu 6. Thi thử hàng tháng theo đề mẫu của bộ Giáo dục như thế nào?

Bạn có thể thi thử bằng 2 loại đề:

a. Đề thi thử ngẫu nhiên theo cấu trúc đề 2015:

Là đề được ra từ hệ thống ngân hàng câu hỏi đồ sộ của LuyenThi360, theo đúng cấu trúc đề thi Đại học và THPT Quốc gia 2015 của Bộ GD. Mỗi tháng bạn sẽ chỉ được làm bài thi thử này duy nhất 1 lần vào thời gian từ ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng. Kết quả bài thi chính là kết quả bạn có thể đạt được trong kì thi chính thức.

b. Đề thi thử do các trường và trung tâm luyện thi ra đề:

Hàng tháng, LuyenThi360 sẽ cũng cấp cho bạn một số bài thi thử Đại học và THPT quốc gia. Đề do các trường và trung tâm luyện thi ra theo đúng cấu trúc đề thi năm 2015 của Bộ GD, cho các môn Hóa, Lý, Sinh… Mỗi đề thi là một đề cố định, tuy nhiên bạn có thể làm nhiều lần với đề thi này để đạt được kết quả cao hơn.


Câu 7. Nhìn thấy sự tiến bộ hàng ngày qua các số đo như thế nào?

Sau mỗi ngày học, bạn sẽ thấy số đo trình độ và điểm thi dự đoán của mình tăng lên từng bước với biểu đồ tiến độ học riêng.

Ngoài việc học theo bản đánh giá, bạn được gợi ý số bài chuyên đề nên ưu tiên luyện hàng ngày. Hãy cố gắng hoàn thành tốt 100% của các chuyên đề này, điểm thi của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Câu 8. Cách tính mức độ hoàn thành môn học như thế nào?

Ngay sau khi đã nhập đủ thông tin và hoàn thành bài test đầu vào, bạn sẽ có ngay các thông số:
    1. Điểm mục tiêu: Số điểm bạn mong muốn đạt được trong kì thi chính thức.
    2. Điểm test đầu vào: Chính là kết quả bài kiểm tra đầu vào của bạn (sau khi trừ đi 1 điểm vì lý do khách quan, tâm lý, sức khỏe,…)
    3. Điểm tiến bộ hiện tại: Chính là kết quả bài kiểm tra đầu vào, đây sẽ là số điểm hiện tại của bạn. Từ điểm bắt đầu, bạn sẽ ôn luyện theo các chuyên đề trên Luyenthi360.Vn để làm tăng % Môn học. Đạt đến >90%, bạn đã có thể tự tin bước vào kì thi chính thức.
    4. Tổng số câu đúng/sai: Là toàn bộ những câu hỏi bạn đã luyện trên Luyenthi360.Vn.
    5. Tổng thời gian luyện: Là toàn bộ thời gian bạn luyện trên Luyenthi360.Vn.
    6. Thời gian làm bài trung bình: Đây là thời gian trung bình/câu đúng. 
     - Màu xanh: Tốc độ làm bài của bạn rất tốt
     - Màu vàng: Tốc độ làm bài của bạn ở mức trung bình
     - Màu đỏ: Tốc độ làm bài của bạn khá chậmMỗi lần làm bài luyện đạt kết quả tốt, tiến độ môn học của các bạn cũng được tăng lên theo, hiển thị ở bảng trên hoặc các bạn có thể bạn tiến độ ở biểu đồ tiến độ:


Luyện thật nhiều, ôn thật kĩ các chuyên đề, nhất là các chuyên đề ưu tiên hàng ngày mà Luyenthi360.Vn cung cấp, chắc chắn tiến độ môn học của các bạn sẽ tăng rất nhanh.

Câu 9. Cách tính mức độ hoàn thành phần kiến thức như thế nào?

Trong mỗi môn học, các bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ các phần kiến thức lớn. Trong mỗi phần kiến thức lớn sẽ hiển thị số lượng chuyên đề nhỏ bên trong và % hoàn thành phần kiến thức lớn đó. Phần kiến thức nào có số sao càng nhiều, càng quan trọng trong kì thi chính thức. Càng nhiều chuyên đề nhỏ được hoàn thành, số % của phần kiến thức đó càng tăng cao.
Lưu ý: Các bạn nên ưu tiên những phần kiến thức có nhiều sao, tức là có mức độ quan trọng cao.Trong mỗi phần kiến thức cũng sẽ có đầy đủ các thông số:
    1. Tổng số câu đã làm
    2. Số câu đúng
    3. Số câu sai
    4. Tổng số thời gian luyện
    5. Thời gian làm bài trung bình
Các em có thể chọn “Luyện phần học” để tăng nhanh tiến độ % phần kiến thức hoặc chọn ôn luyện từng chuyên đề nhỏ bên dưới.Câu 10. Cách tính mức độ hoàn thành một chuyên đề như thế nào?

Trong mỗi phần kiến thức, các bạn sẽ nhìn thấy đầy đủ các chuyên đề nhỏ. Chuyên đề nào có số sao càng nhiều, càng quan trọng trong kì thi chính thức. Luyện thật tốt chuyên đề này, tiến độ chuyên đề càng tăng cao.
Lưu ý: Các bạn nên ưu tiên những chuyên đề có nhiều sao, tức là có mức độ quan trọng cao.Câu 11. Tăng level trên Luyenthi360 như thế nào?

Level trên Luyenthi360 phản ánh tiến độ môn học của bạn. Tiến độ môn học càng chạy gần đến mức 100% thì level càng cao, chứng tỏ lực học của bạn ở môn đó càng vững. Level càng cao thì tỉ lệ đạt điểm thi mục tiêu cao trong kì thi THPT Quốc Gia càng lớn.

a. Đối tượng được lên Level

Tất cả các bạn đã đăng kí làm thành viên của Luyenthi360.

b. Cơ chế tính LevelCâu 12. Hướng dẫn cách đăng nhập/đăng ký trên Luyenthi360.

a. Tài khoản Gmail
Ở menu trang chủ, click vào nút “Đăng nhập”. Sau đó chọn Đăng nhập bằng Google + hoặc Facebook:Nếu đã có sẵn tài khoản Gmail hoặc Facebook trong máy, bạn chỉ cần click OK là đã có thể đăng nhập vào Luyenthi360.Vn và bổ sung thông tin tài khoản.

b. Tài khoản Luyenthi360

Ở Menu, click vào nút “Đăng ký”


Ngay sau đó, bạn hãy điền các thông tin:
- Tên đăng nhập: gồm các kí tự chữ cái và chữ số, không bao gồm dấu cách và các kí tự đặc biệt.
- Địa chỉ email: bạn nên nhập đúng địa chỉ email đang sử dụng để nhận thông tin từ Luyenthi360 nhanh nhất.
- Mật khẩu: bao gồm 6 kí tự trở lênSau đó click vào nút “Đăng ký” và chuyển sang trang “Bổ sung thông tin tài khoản”:


Câu 13. Mời bạn bè có lợi ích gì?

Mỗi khi mời bạn bè tham gia trang Luyenthi360.Vn thành công. Tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay 25 lần bạn hướng dẫn giải.

Cách mời:
     a.  Người mời:
- Click vào nút “Mời bạn bè” trên thanh công cụ ở Trang chủ:
- Chọn cách mời bạn (ví dụ mời qua facebook, mời qua gmail,…)
     b. Người được mời:
- Click vào đường link trong bạnail.
- Đăng ký thông tin tài khoản trên Luyenthi360.

Câu 14.  Học phí trên Luyenthi360 như thế nào?

Hiện tại, Luyenthi360 cung cấp 2 loại thẻ học:
Thẻ học 1 năm (350.000VNĐ) và thẻ học 1 năm (450.000VNĐ)Câu 15. Hướng dẫn mua và nạp thẻ thành viên VIP.

1. Mua thẻ VIP Luyenthi360

a. Đăng ký thẻ VIP trên website
Trong trang “Mua thẻ”, bạn sẽ nhìn thấy một trang Học phí với đầy đủ các loại thẻ học do Luyenthi360.Vn cung cấp cùng chức năng đầy đủ của chúng. Sau đó bạn chỉ cần chọn loại thẻ phù hợp với mình nhất và click vào nút “Mua thẻ” ở ngay phía dưới.Sau khi gửi thông tin thành công, nhân viên của Luyenthi360.Vn sẽ gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h.

b. Đăng ký thẻ VIP qua tổng đài
Để giảm bớt thời gian chờ đợi thẻ, bạn hãy gọi điện đến 2 số hotline trên Luyenthi360.Vn: 0964 483 669 / 0964 109 858 để đăng ký thông tin trực tiếp và chọn hình thức giao thẻ.

c. Nạp thẻ
Ngay khi đăng nhập tài khoản, trong trang “Nạp thẻ”, bạn hãy nhập đầy đủ 15 chữ số + chữ cái (viết hoa) và nhấn nút “Nạp thẻ”
Lưu ý: mã thẻ không bao gồm chữ OCâu 16. Tại sao tôi không nạp được thẻ?

Xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ: 0964 109 858. 
Hoặc gửi email cho chúng tôi đến hotro@luyenthi360.vn với các thông tin sau:
     - Tên tài khoản và Email đăng ký
     - Số điện thoại
     - Số Seri thẻ (Là số Serial được in trên thẻ cào của bạn)
     - Mô tả về số ngày bị sai

Chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời bạn trong vòng 24h.

Ban Hỗ Trợ
Mạng GD Trực Tuyến Luyenthi360.Vn
Điện thoại: 0964 109 858.

Câu 17. Tại sao tôi nạp thẻ rồi mà số ngày thành viên VIP tăng lên không đúng?

Xin vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ: 0964 109 858. 
Hoặc gửi eail cho chúng tôi đến hotro@luyenthi360.vn với các thông tin sau:
     - Tên tài khoản và Email đăng ký
     - Số điện thoại
     - Số Seri thẻ (Là số Serial được in trên thẻ cào của bạn)
     - Mô tả về số ngày bị sai

Chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời bạn trong vòng 24h.

Ban Hỗ Trợ
Mạng GD Trực Tuyến Luyenthi360.Vn
Điện thoại: 0964 109 858.

Top cao thủ môn Tiếng Anh Level
Top cao thủ môn Hóa Học Level
Top cao thủ môn Vật Lý Level
Top cao thủ môn Sinh Học Level
Bạn ủng hộ luyenthi360.vn?
Hỗ trợ

ĐIỆN THOẠI : 0964 483 669 hoặc 0964 109 858

EMAIL : hotro@luyenthi360.vn

Thường trực từ 9h-18h hằng ngày

Câu hỏi thường gặp